Giới thiệu về măng và các sản phẩm của Tâm Thái


  • "Măng" là một sản vật độc đáo của thiên nhiên miền nhiệt đới, là búp non của các loại tre, vầu, mai, trúc, nứa, luồng... có sẵn ở các miền quê và rừng núi Việt Nam. Từ thời xa xưa "măng" đã được con người sử dụng làm món ăn bên cạnh các loại rau quả bổ dưỡng. Trong các bữa tiệc của dân gian thường xuất hiện các món ăn về măng, bởi đặc tính của sản vật này vừa dễ kiếm, dễ sử dụng, ăn rất ngon và không dễ chán, làm giảm hàm lượng Coleteron trong máu.
  • Với mong muốn nâng cao giá trị sử dụng của các sản vật thiên nhiên, mang đến cho các nhà nội chợ một món ăn hấp dẫn, Công ty Tâm Thái đã nghiên cứu ra công nghệ chế biến độc đáo mà vẫn giữ nguyên được các giá trị thơm ngon, giòn, ngọt của các loại măng, từ các công đoạn chế biến đến đóng gói, bảo quản đều không dùng đến hoá chất và có thể cung cấp món măng ăn quanh năm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
  • Ban đầu, công ty thu mua các sản phẩm măng Tre, Vầu, Trúc, Luồng, Mai... được khai thác tự nhiên từ rừng Tây Bắc để chế biến các loại măng khô, măng dầm ớt, măng thái lát...  Đến nay, công ty đã quy hoạch được các vùng rừng nguyên liệu có chất lượng măng tốt và chế biến ra hơn 10 loại sản phẩm về măng. Đặc biệt, Tâm Thái là công ty đầu tiên của Việt Nam chế biến thành công sản phẩm măng tươi đóng gói không dùng hoá chất - sử dụng công nghệ sạch để làm ra các sản phẩm măng thơm ngon, giòn, ngọt một cách tự nhiên, được người tiêu dùng rất tín nhiệm.

Quá trình phát triển của Tâm Thái


  • Được thành lập từ năm 2003, đến nay, Công ty Tâm Thái là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất, chế biến sản phẩm măng phục vụ trong nước và xuất khẩu. Hầu hết các siêu thị tại nhiều thành phố lớn và người tiêu dùng đều biết đến và tín nhiệm các sản phẩm măng của Tâm Thái. Sản phẩm măng Tâm Thái đã được xuất khẩu sang thị trường nhiều nước như Đức, Tiệp, Nga, Thủy Điển, Ăngola, Hàn Quốc...

  • Sản phẩm của Tâm Thái đáp ứng đủ chỉ tiêu an tòan chất lượng, đa dạng về chủng loại sản phẩm, đáp ứng được các đơn hàng lớn.