TẦM NHÌN


  • Vùng nguyên liệu: Tâm Thái thu mua nguyên liệu ở khu vực miền núi phía Tây Bắc Việt Nam. Măng tươi âm Thái thu mua đạt các tiêu chuẩn về độ tươi, sạch và thơm ngon. Đây là những sản vật tự nhiên của núi rừng và được trồng chăm sóc trong môi trường trong lành, góp phần tạo nên một thực phẩm rất đặc trưng của vùng núi phía Tây Bắc. Hằng năm, Tâm Thái thu mua nhiều tấn măng tươi, góp phần tạo việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số, tham gia vào công tác xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường, phủ xanh đất trống đồi trọc.
  • Chế biến: Tâm Thái sở hữu nhà máy sản xuất công nghiệp có thể sản xuất sản phẩm khối lượng lớn, chất lượng đồng đều, đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, những đôi bàn tay khéo léo, tinh tế sẽ giúp sản phẩm cổ truyền vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống, đảm bảo 3 tiêu chí “An Toàn – Chất lượng – Hợp khẩu vị người tiêu dùng Việt”
  • Phân phối: Tâm Thái có hệ thống phân phối rộng khắp, sản phẩm của Tâm Thái được xuất hiện trên mọi vùng miền của Việt Nam và được xuất khẩu đi nhiều nước
  • Tâm Thái phối hợp với các nhà cung cấp xây dựng quy trình quản lý chất lượng cao, sáng tạo nhãn mác và bao bì sản phẩm, xây dựng chiến lược truyền thông văn hóa thương hiệu…từ đó nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm vùng miền

SỨ MỆNH


  • "Măng" là một sản vật độc đáo của thiên nhiên miền nhiệt đới, là búp non của các loại tre, vầu, mai, trúc, nứa, luồng... có sẵn ở các miền quê và rừng núi Việt Nam. Từ thời xa xưa "măng" đã được con người sử dụng làm món ăn bên cạnh các loại rau quả bổ dưỡng. Trong các bữa tiệc của dân gian thường xuất hiện các món ăn về măng, bởi đặc tính của sản vật này vừa dễ kiếm, dễ sử dụng, ăn rất ngon và không dễ chán, giảm hàm lượng Coleteron trong máu.
  • Sứ mệnh của chúng tôi là làm ra các sản phẩm xứng đáng tinh hoa, đảm bảo các tiêu chí “An Toàn – Chất lượng – Hợp khẩu vị người tiêu dùng Việt” và giữ vẹn hương vị truyền thống. Hơn cả một loại thực phẩm gắn liền với các bữa ăn gia đình, măng Tâm Thái gửi gắm vào đó cả một nét văn hóa ẩm thực Việt Nam, là niềm tự hào về những món ăn cổ truyền chưa bao giờ xưa cũ.