Ngon ngọt, món măng rừng đầu mùa ở Tây Bắc

Tháng ba về, khi hoa ban nở trắng các sườn đồi cũng là lúc măng rừng Tây Bắc bước vào mùa rộ và mỗi một vùng quê lại có một loại măng khác nhau. Măng đắng, măng bương, măng ngọt hay măng lay… tất cả chúng đều mang những hương vị đặc trưng riêng.

Đọc thêm »

Cách chế biến 3 món ngon từ măng

Măng có nhiều loại: măng củ (măng lưỡi lợn), măng giang, măng vầu, măng nứa...

Đọc thêm »

10 lợi ích của măng với sức khỏe

Măng có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch, chống ung thư, giúp giảm cân...Măng rất tốt cho sức khỏe và có thể giúp điều trị, ngăn ngừa một số bệnh. Những tác dụng ít biết của măng bao gồm:

Đọc thêm »